Trandau.net nhận định Los Angeles FC vs Houston Dynamo, 09h30 ngày 26/09: Nhà nghề Mỹ

Giai đoạn vòng tròn của MLS sắp khép lại và Los Angeles FC đã chắc chắn có được vị trí dẫn đầu khu vực phía Tây, cùng với đó là tấm vé vào thẳng giai đoạn Final Series. Trong khi đó, trên lý thuyết thì Houston Dynamo vẫn còn hy vọng lọt vào top 7, nhưng khoảng cách 7 điểm với vị trí đó là khó san lấp.

Về cơ bản không ai phủ nhận việc Los Angeles FC rất mạnh, thậm chí có thể nói là mạnh nhất MLS vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, khi tạo ra cách biệt về điểm số rất lớn với đội đứng thứ 2 khu vực phía Tây, Los Angeles FC dần có dấu hiệu chủ quan. Ở 5 trận gần nhất tại MLS họ đều không thắng, và lẽ dĩ nhiên là thua ở khía cạnh chỉ số châu Á.

Nhận định bóng đá Los Angeles FC vs Houston Dynamo, 09h30 ngày 26/09: Nhà nghề Mỹ

Xem thêm: http://keowin.com/soi-keo-bong-da/soi-keo-bong-da-phap-ligue-1/

Nhìn chung MLS là giải đấu thiếu tính cạnh tranh, và những trận cầu kiểu này sẽ rất hó đoán khi đôi bên gần như chẳng còn động lực gì. Dù vậy thì đánh giá khách quan, trong bối cảnh sa sút 5 trận liên tiếp vừa qua mà Los Angeles FC vẫn chấp “cứng” ở cuộc chiến này thì rõ ràng họ là lựa chọn khả dĩ hơn.

Thực tế Los Angeles FC có đầy đủ nhân tố chủ chốt cho trận cầu này, quan trọng là họ sẽ chơi với sự cố gắng đến đâu mà thôi. Sau những kết quả thiếu tích cực thì Los Angeles FC chắc chắn không muốn làm phiền lòng khán giả nhà. Trận sân nhà gần nhất chấp 1 3/4, Los Angeles FC cũng giành chiến thắng cách biệt.

Houston Dynamo có tâm lý cực kỳ yếu kém khi rời xa tổ ấm của mình. Trong 5 trận sân khách gần nhất tại MLS, Houston Dynamo toàn thua về chuyên môn và cũng không thắng chỉ số châu Á trận nào. Xa hơn nữa, họ trắng tay ở 13/14 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua. Vì thế, rất khó để tin vào Houston Dynamo ở cuộc chiến này!

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Los Angeles FC vs Houston Dynamo, 09h30 ngày 26/09: Nhà nghề Mỹ

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong lịch sử đôi bên mới gặp nhau 4 lần và Los Angeles FC thắng 2, hòa 2 trận.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Los Angeles FC: Javier Pérez chấn thương.
* Houston Dynamo: AJ Delagarza JR và Cabezas cũng chấn thương.