Trandau.net nhận định Norrkoping vs Eskilstuna, 00h00 ngày 27/09: VĐQG Thụy Điển

Eskilstuna đang có dấu hiệu buông xuôi dù cách biệt giữa họ và vị trí trụ hạng gần nhất Östersunds chỉ là 6 điểm (15 so với 21). Bằng chứng ư? Các học trò HLV Nemanja Miljanović thi đấu rất thiếu quyết tâm ở 6 vòng vừa qua, điều khiến họ chỉ thu về vỏn vẹn 1/18 điểm tối đa.

Riêng 3 trận xa nhà gần đây, Eskilstuna đều thua tâm phục khẩu phục, lần lượt trước Djurgården, Helsingborg và Orebro. Thất vọng hơn, trong khi thủ thành Ole Söderberg 12 lần phải vào lưới nhặt bóng, thì các đồng đội của anh trên hàng công không một lần phản kháng thành công. Dĩ nhiên, họ đều phụ bạc niềm tin của giới đầu tư. 

Nhận định Norrkoping vs Eskilstuna

Xem thêm:  http://keowin.com/soi-keo-bong-da/soi-keo-bong-da-duc-bundesliga/

Trái ngược với Eskilstuna, Norrkoping còn nguyên động lực thi đấu. Nói cách khác, tập thể dưới quyền HLV Jens Gustafsson đang cần chiến thắng hơn bao giờ hết nhằm níu giữ hy vọng cán đích trong tốp 3. Hiện Norrkoping đứng thứ 7, ít hơn vị trí thứ 3 do AIK Solna nắm giữ 6 điểm (43 so với 49). Gặp Eskilstuna đang rơi tự do là cơ hội không thể tốt hơn để Norrkoping đạt mục tiêu đề ra.

Đó là lý do giải thích vì sao cán cân giao dịch nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà. Ban đầu, Norrkoping chỉ chấp 0:1 3/4, nhưng hiện tại “thử thách” dành cho họ đã tăng lên 2 hòa. Với chỉ số trên, không có gì ngạc nhiên nếu Norrkoping dội mưa bàn thắng vào lưới Eskilstuna. Cần biết rằng, 4 trận sân nhà vừa qua, Norrkoping toàn thắng, ghi cả thảy 12 bàn.

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định Norrkoping vs Eskilstuna

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
- Hai đội đã gặp nhau 15 trận, Norrkoping bất bại với thắng 11, hòa 4.
- Trên sân nhà, Norrkoping thắng 5, hòa 2. 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Norrkoping -2
DỰ ĐOÁN: 5-1 
THAM KHẢO: Norrkoping thắng TLCA hiệp 1 (-3/4)