Trandau.net nhận định Tottenham vs Newcastle (22h30 ngày 25/8): London chôn vùi "Chích chòe"


Tottenham đã giành được 23 điểm ở sân nhà trong năm 2019 và con số này trên sân khách chỉ là 7. Đây là khoảng cách chênh lệch lớn nhất của một đội bóng Premier League trong năm nay.

Chambers choi rat tot truoc NewcastleỞ trận khai mạc mùa giải trên sân nhà, Spurs bị Aston Villa dẫn trước nhưng vẫn biết cách lội ngược dòng để thắng 3-1 trong giai đoạn cuối hiệp 2. Họ cũng cầm hòa được nhà ĐKVĐ Man City khi đến làm khách ở Etihad. Điều đó chứng minh sức mạnh của Spurs ở mùa giải năm nay không hề bị giảm sút, thậm chí còn tăng lên đáng kể với sự xuất hiện của máy quét Ndombele.

Xem thêm: https://trandau.net/soi-keo-bong-da/soi-keo-bong-da-tay-ban-nha-la-liga/

Vấn đề duy nhất của Spurs bây giờ là tương lai Eriksen. Cầu thủ người Đan Mạch dường như muốn chia tay đội bóng thành London để cập bến một đội bóng lớn hơn. Nhưng bây giờ anh chưa phải ưu tiên của Real Madrid cũng như bất kỳ đội bóng lớn nào khác. Điều đó đẩy Eriksen vào thế tiến thoái lưỡng nan khi chưa xác định được tương lai. Do đó, trong quãng thời gian trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa này, Eriksen chắc chắn không có được sự tập trung cần thiết để ra sân và tỏa sáng cho Spurs.

Nhưng với những ngôi sao đang có trong tay, Spurs không khó để hạ gục được đội bóng yếu như Newcastle.