Trandau.net nhận định Tunisia vs Angola 25/6 CAN

Tunisia đã vượt qua vòng loại CAN 2019 một cách rất thuyết phục. Họ toàn thắng 4 trận và chỉ chịu thua Ai Cập sau màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục.

Thực chất, không quá khó hiểu khi họ đạt được thành tích này. Chất lượng đội hình của tuyển quốc gia này được đánh giá là khá đồng đều.

Rất nhiều trụ cột đều đang ăn tập tại những môi trường bóng đá hàng đầu châu Âu. Điều này giúp các cầu thủ có tư duy khá ăn khớp với nhau và dễ dàng vận hành theo chiến thuật của HLV.
Nhận định tỷ số, dự đoán kết quả Tunisia vs Angola 25/6 CANBước vào

 

Xem thêm:  https://trandau.net/soi-keo-bong-da-bolivia-vs-peru-ngay-19-06-co-hoi-co-diem/

 

loạt trận giao hữu, Tunisia cũng thể hiện được những tố chất tuyệt vời. Sự thực dụng là điều được đặt lên trên hết. Nên biết, họ đã quật ngã nhà đương kim á quân World Cup – Croatia.

Trong nhiều trận đấu, họ có thể không kiểm soát bóng vượt trội, thậm chí là ít hơn đối phương. Tuy nhiên, sự chủ động vẫn luôn được giữ vững và sẵn sàng đáp trả thích đáng.

Bước vào vòng bảng CAN 2019, tuyển quốc gia này có đầy đủ mọi thứ để tự tin trước mọi đối thủ. Họ cũng được đánh giá cao nhất trong những cái tên ở bảng E. Soi kèo Tunisia vs Angola đánh giá, chiến thắng trong ngày ra quân là nhiệm vụ không hề khó khăn.