Trandau.net nhận định Utrecht vs Venlo, 19h30 ngày 25/8: VĐQG Hà Lan

Người viết xin được đề cập ngay đến vấn đề tỷ lệ châu Á ở trận đấu này. Theo đó, Utrecht nhận được đánh giá tương đối tích cực từ nhà cái với tỷ lệ chấp 1 1/2 thậm chí tiến sát mốc chấp 1 3/4. Nhìn lại quá khứ về chỉ số kèo, Utrecht đã phá kỷ lục đối đầu từ trước đến nay giữa 2 đội. Tỷ lệ cao nhất mà đội chủ nhà có trước lần tái ngộ tối nay chỉ là chấp 1 1/4.

Tại sao tương qua lại nghiêng về Utrecht và khoảng cách ngày càng được nới rộng như vậy? Rất dễ tìm ra câu trả lời sau những gì 2 đội thể hiện ở 3 vòng đầu tiên. Nếu như đội chủ nhà đã vươn lên bằng điểm với vị trí nhất bảng, dần trở thành hiện tượng thú vị ở mùa giải năm nay, Venlo lại khởi đầu một cách chật vật khi thua tới 2 trong 3 vòng đầu tiên.

Có một chi tiết rất đáng quan tâm khi Venlo thua đậm cả 2 trận gần đây khi họ bị đánh giá cửa dưới, chiến thắng duy nhất ở ngày khai mạc lại đến từ việc họ được làm cửa trên. Điều này cho thấy khả năng phòng ngự trước sức ép lớn của Venlo rất có vấn đề. Việc để thủng lưới tới 9 bàn, cao nhất giải sau 3 vòng là minh chứng rõ ràng nhất cho yếu điểm này của đội khách.

Ở chiều ngược lại, Utrecht đã ghi được 8 bàn sau 3 trận. Đội chủ nhà sớm định hình được mục tiêu ở mùa giải năm nay khi “rút lui” từ vòng sơ loại Europa League để tập trung tối đa cho mặt trận chính giải VĐQG. Bước đầu Utrecht đã tính toán một cách hợp lý, đúng mục tiêu đề ra. Do đó, cửa trên thực sự là điểm đến hứa hẹn trong hoàn cảnh hiện tại.

THÔNG TIN TỶ LỆ BÓNG ĐÁ:

Utrecht-vs-Venlo

 

Xem thêm:  https://trandau.net/soi-keo-bong-da/soi-keo-bong-da-y-serie-a/

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

- Trong 16 lần gặp nhau gần nhất, Utrecht thắng 10, thua 2 và hòa 4 trận.
- Trên sân nhà, Utrecht thắng 4, thua 1 và hòa 3 trong 8 lần tiếp đón Venlo gần nhất.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Utrecht: Không có sự phục vụ của Overeem, Makienok, Bahebeck và Dalmau do chấn thương.
Venlo: Chỉ có trường hợp duy nhất của Danny Post chưa bình phục.