Fabet đưa tin chuẩn bị ký hợp đồng đặc biệt nhất ở MU

Theo nguồn tin từ tờ Telegraph, đã chấp nhận giảm mức lương 375.000/tuần ở xuống còn 200.000 bảng/tuần. Thủ thành người Tây Ban Nha kỳ vọng thành ý này sẽ giúp anh được ở lại MU với bản hợp đồng được ký cho tới khi cầu thủ này giải nghệ. 

 

De Gea chấp nhận hạ mình, chuẩn bị ký hợp đồng đặc biệt nhất ở MU - 1

 

Xem thêm: cá độ

 

De Gea chấp nhận bị thiệt về mặt tài chính để có tương lai lâu dài với MU

Hiện De Gea chỉ còn 6 tháng hợp đồng với MU kèm theo điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng. Nếu thực hiện theo thỏa thuận đó, De Gea không bị giảm lương nhưng phải ra đi vào năm 2024. Dẫu vậy thủ thành sinh năm 1990 lại chọn phương án xa hơn thế.

Bản thân De Gea từng cho biết cảm thấy hạnh phúc nếu được kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số ở MU: "Tôi luôn hy vọng điều đó. MU như gia đình của tôi bởi tôi đã ở đây trong nhiều năm. Thật vinh dự và hạnh phúc khi được là một phần của MU. 

Tôi thoải mái về vấn đề hợp đồng. Tôi tập trung nhiều hơn vào việc tập luyện và cố gắng thể hiện tốt nhất có thể. Tôi tin bản thân sẽ nhận được kết quả viên mãn".

Từng có thời điểm giới chuyên môn nghi ngờ về tương lai của De Gea dưới thời HLV Ten Hag. Lý do bởi chiến lược gia này không thích sử dụng các thủ môn chơi chân không ấn tượng như De Gea.

Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, De Gea vẫn chơi ổn định và là sự lựa chọn số một của Ten Hag trong khung gỗ MU. Trong 12 trận gần nhất, anh góp phần giúp "Quỷ đỏ" sạch lưới tới 9 trận.