Fabet đưa tin Maguire "thích" bài viết bóc mẽ Ronaldo, triệu fan đòi đuổi cổ

Hôm 5/7, tờ Manchester Evening News đăng bài viết hé lộ một trong những nguyên nhân khiến Cristiano Ronaldo nằng nặc đòi chia tay là do bị cắt giảm 25% thu nhập, sau khi đội bóng không thể giành vé dự Champions League.

Cụ thể, mức lương của CR7 giảm từ 480.000 bảng/tuần xuống 360.000 bảng/tuần. Bên cạnh C7, các cầu thủ MU khác cũng chịu chung số phận.

 

MU có biến: Maguire "thích" bài viết bóc mẽ Ronaldo, triệu fan đòi đuổi cổ - 1

 

Xem thêm: soi kèo

 

Tài khoản Instagram của "thả tim" bài viết tiết lộ, Ronaldo không hài lòng vì bị cắt giảm thu nhập ở MU

Bài viết sau đó được trang Sport Bible chia sẻ trên Instagram. Tuy nhiên, không ít người ngỡ ngàng khi tài khoản Instagram của trung vệ Harry Maguire cũng bấm nút "thả tim" cho bài viết. 

Trả lời phỏng vấn BBC Sport, Maguire thừa nhận... bấm nhầm nút "thả tim" và lập tức xóa đi khi nhận ra điều này. Tuy nhiên hành động "lỡ tay" trong thời điểm cực kì nhạy cảm khiến thủ quân MU hứng chịu chỉ trích từ người hâm mộ.

Trên mạng xã hội, fan MU dành cho Maguire những lời lẽ vô cùng nặng nề, thậm chí đòi tước băng đội trưởng và yêu cầu trung vệ này không được phép thi đấu cho đội bóng.

Giới truyền thông nhiều lần đồn đoán về mối quan hệ "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" giữa Maguire và Ronaldo vào giai đoạn cuối mùa giải 2021/22. Theo nguồn tin từ Mirror, cựu HLV tạm quyền Ralf Rangnick từng yêu cầu Maguire nhường Ronaldo băng đội trưởng nhằm giảm bớt áp lực cho trung vệ này. Tuy nhiên, anh thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Rangnick.

Về phía Ronaldo, sau khi đề đạt nguyện vọng ra đi, siêu sao 37 tuổi liên tiếp vắng mặt ở 3 buổi tập của MU vì lí do cá nhân. Động thái của CR7 được cho là nhằm gây sức ép, buộc ban lãnh đạo đội bóng nhanh chóng bán anh.

MU có biến: Maguire "thích" bài viết bóc mẽ Ronaldo, triệu fan đòi đuổi cổ - 3

Maguire bị fan chỉ trích thậm tệ vì "lỡ tay" đúng vào thời điểm tương lai của Ronaldo ở MU bị nghi ngờ

MU có biến: Maguire "thích" bài viết bóc mẽ Ronaldo, triệu fan đòi đuổi cổ - 4

"Maguire là đội trưởng tệ nhất lịch sử MU"

MU có biến: Maguire "thích" bài viết bóc mẽ Ronaldo, triệu fan đòi đuổi cổ - 5

"Đây là hành động thiếu chuyên nghiệp của Maguire. Anh ta không phù hợp để đeo băng đội trưởng MU"

MU có biến: Maguire "thích" bài viết bóc mẽ Ronaldo, triệu fan đòi đuổi cổ - 6

"Maguire không được thi đấu bất kì trận nào cho MU nữa"